Đại lý Ô tô Mitsubishi

Dòng xe bán chạy

Đại lý Ô tô Mitsubishi

Giới thiệu về chúng tôi

Thành lập năm 1994 là nhà phân phối của Mitsubishi Motors – Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, chúng tôi tự hào được đánh giá là một công ty lắp ráp và phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay. Nói đến các dòng xe của Mitsubishi thì nói đến những chiếc xe ô tô với động cơ mạnh mẽ, êm ái và hoạt động cực kỳ trơn tru.Mitsubishi là hãng xe lớn thứ 6 của Nhật Bản, đứng sau Toyota, Honda, Mazda…và đứng hàng 16 trên thế giới. Thực sự đó là một vị thế đáng nể khi Mitsubishi là một tập đoàn công nghiệp lớn nhất nhì ở Nhật và hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực.

Xuất thân từ ngành công nghiệp nặng, nên phong cách thiết kế xe của Mitsubishi cũng mang hơi dáng của công nghiệp nặng, các dòng xe ô tô của Mitsubishi cực kỳ mạnh mẽ và bền bĩ, mạnh như những chiếc xe cẩu, xe ủi, xe múc của hãng này vậy. Xe của Mitsubishi dường như là sự kết hợp đầy đủ của tất cả các lĩnh vực mà Mitsubishi tham gia như tàu biển, công nghệ, giáo dục…cho nên đừng thắc mắc tại sao đi xe Mitsubishi rất êm, mát mẻ, nhưng lại mạnh mẽ và hầm hố, bền bĩ như vậy.

   
980
Số xe đã bán
1800
Đánh giá tốt
1500
Khách hàng hài lòng
Đại lý Ô tô Mitsubishi

Vì sao chọn chúng tôi

GIÁ & KHUYẾN MÃI
Hầu hết Khách hàng của chúng tôi sau khi nhận xe đều cảm thấy RẤT HÀI LÒNG về Giá & Khuyến mãi. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi và bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy.
Hỗ trợ tài chính
Chúng tôi có bộ phận tư vấn và hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì thủ tục & hồ sơ mua xe trả góp với chúng tôi trở lên quá đơn giản, thuận tiện & nhanh chóng.
Bảo dưỡng và sửa chữa
Là 1 trong những đại lý được đầu tư cơ sở vật chất rộng rãi, trang bị hiện đại nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn MITSUBISHI toàn cầu bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi giao chiếc xe của mình cho chúng tôi.
Đại lý Ô tô Mitsubishi

Tin tức nổi bật